​“Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” chính thức Khai mạc và thi Vòng loại

Vào lúc 8h00 ngày 30/10, Lễ Khai mạc và Vòng loại Hội thi “Thủ lĩnh sinh viên HUTECH 2016” đã chính thức diễn ra tại Trụ sở chính Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội của trường. 
“Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” chính thức Khai mạc và thi Vòng loại
Cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên HUTECH 2016 thu hút hơn 200 cán bộ Đoàn – Hội nhà trường
Là sân chơi hấp dẫn dành cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội, “Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” nhằm giúp các bạn định hướng, bồi dưỡng, phát triển kiến thức và kỹ năng toàn diện; qua đó góp phần thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời, cuộc thi cũng nhằm phát hiện, bồi dưỡng các nhân tố mới xứng đáng để đại diện HUTECH tham gia “Thủ lĩnh sinh viên” các cấp.
“Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” chính thức Khai mạc và thi Vòng loại
Đ/c Huỳnh Tấn Long – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Lễ Khai mạc Hội thi
Sau nghi thức Khai mạc, các thí sinh bước vào vòng Sơ khảo theo hình thức Trắc nghiệm trên máy tính với 50 câu hỏi chính thức và 05 câu hỏi phụ. Các câu hỏi xoay quanh nhiều nội dung phong phú và đa dạng như cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; kiến thức cơ bản về biển đảo Việt Nam; lịch sử xây dựng, hình thành và phát triển thành phố Hồ Chí Minh; truyền thống của Nhà trường, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam; Điều lệ Đoàn và Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam; những nội dung chính của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2015 – 2020; những nội dung chỉ đạo, định hướng mới trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên của trường; tình hình thời sự trong nước và quốc tế;…
“Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” chính thức Khai mạc và thi Vòng loại
“Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” chính thức Khai mạc và thi Vòng loại
“Thủ lĩnh sinh viên HUTECH” chính thức Khai mạc và thi Vòng loại
Các thí sinh hào hứng tham gia vòng loại cuộc thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính
Sau thời gian 25 phút, BGK đã chọn được 80 thí sinh có tổng điểm cao nhất tham gia vòng Bán kết dự kiến diễn ra vào ngày 15/11. Các bạn sẽ tiếp tục với hai phần thi “Khẳng định” và “Tranh tài” để chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết vào ngày 30/11/2016.
Không chỉ với 80 thí sinh vượt qua vòng loại mà còn với tất cả những cán bộ Đoàn – Hội đến với cuộc thi, “Thủ lĩnh sinh viên HUTECH 2016” đã thật sự góp phần nâng cao kiến thức, tạo cơ hội để các bạn tự đánh giá được bản thân mình, qua đó có được định hướng rèn luyện và khẳng định bản thân. Hãy cùng chờ đón sự tỏa sáng của những “Thủ lĩnh sinh viên” tiềm năng trong những vòng thi tới nhé!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s