Google DevFest 2017 – Điểm hẹn không thể bỏ lỡ của Sinh viên công nghệ

Là một hoạt động thường niên của cộng đồng Google Developer Group (GDG) và đã được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới, Google DevFest  mang đến cho các lập trình viên hoặc những bạn có đam mê công nghệ cập nhật những thông tin mới nhất cũng như trải nghiệm những công nghệ tuyệt vời của Google.
google-dev-fest-2017
Đối với những bạn trẻ yêu thích công nghệ tại TP.HCM, đặc biệt là cộng đồng sinh viên công nghệ tại HUTECH, năm nay, trường Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) sẽ hợp tác cùng GDG Việt Nam để tổ chức sự kiện Google DevFest 2017. Sự kiện được tổ chức tại trụ sở chính của trường và hoàn toàn miễn phí nhằm đáp ứng  nhu cầu tìm hiểu thông tin và tiếp cận công nghệ mới của cộng đồng.

Google DevFest 2017 – Điểm hẹn không thể bỏ lỡ của Sinh viên HUTECH yêu công nghệ
Tại đây, các chuyên gia công nghệ GDG tại Việt Nam sẽ chia sẻ về con đường nghề nghiệp để trở thành một lập trình viên giỏi. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên khi tham gia sự kiện sẽ trải nghiệm và được hướng dẫn lập trình các nền tảng mới của Google như Android Instant App; Lập trình game tích hợp trí tuệ nhân tạo; Lập trình với TensorFlow (thư viện phần mềm mã nguồn mở dành cho máy học) và áp dụng vào Android… Ngoài ra, Google DevFest 2017 còn tập trung vào những kỹ năng mềm mà một kỹ sư lập trình cần có để phát triển con đường nghề nghiệp của mình.
google-dev-fest-2017
google-dev-fest-2017
Ngày hội sẽ có sự tham gia của các chuyên gia công nghệ nổi tiếng
Ngày hội sẽ có sự tham gia của các chuyên gia đến từ tập đoàn Google: ông Geogre Nguyễn – Sáng lập viên Google Developers Group Việt Nam; ông Manikantan Krishnamuthy – Developer Relation Program Manager Google; ông Huỳnh Quang Thảo, ông Đinh Quang Trung,  ông Hiếu Hứa – Google Developer Expert.

Đặc biệt, các diễn giả khách mời như ông Phạm Nguyễn Sơn Tùng – Giảng viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên đồng sáng lập Big-O Coding; ông Trịnh Ngọc Diệu – Fron-end Leader tại công ty Zalo; ông Hậu Nguyễn – Founder và CEO tại Ziguy Corp sẽ cùng chia sẻ những chủ đề thiết thực: Hội thảo các thuật mới của Google & Con đường phát triển nghề nghiệp dành cho lập trình viên; Chia sẻ và huấn luyện công nghệ Phát triển Game với AI; Chia sẻ và hướng dẫn sử dụng dịch vụ Google Firebase; Ứng dụng  Koltin cho phát triển ứng dụng di động…Google DevFest 2017 chính là một điểm hẹn không thể bỏ lỡ của “dân công nghệ” HUTECH
Diễn ra từ 7h30 đến 14h ngày Chủ nhật (26/11/2017), tại trụ sở chính trường của trường HUTECH, Google DevFest 2017 chính là một điểm hẹn không thể bỏ lỡ của “dân công nghệ” HUTECH. Ngày hội chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên và những người yêu thích công nghệ những kinh nghiệm, kiến thức quan trọng phục vụ cho việc học tập và ứng dụng vào thực tế. Hãy nhanh chóng xếp lịch để trải nghiệm một ngày đầy sôi động cùng cộng đồng Công nghệ nhé!

GDG Việt Nam là cộng đồng dành cho các lập trình viên và nhà phát triển trực tiếp sử dụng hoặc quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của Google. Được thành lập vào năm 2013, GDG Việt Nam đã phát triển và mở rộng với 4 tổ chức đại diện trên toàn quốc với hơn 20.000 thành viên tham gia.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s