Nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên Công nghệ thông tin tại hội thảo Tường lửa Fortinet

Trong những năm gần đây, việc đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin, hệ thống mạng, đặc biệt là một số vấn đề về rò rỉ thông tin và tội phạm công nghệ cao đang được các doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng đó, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp với Công ty Tech Horizon và trung tâm Newstar tổ chức hội thảo “Tường lửa Fortinet” vào sáng ngày 17/11 vừa qua.
Tuong-lua-fortinet
Hội thảo thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự
Tuong-lua-fortinet
Buổi hội thảo có sự tham dự của anh Vũ Minh Hiếu – Trưởng phòng Presale và anh Trương Trọng Hiếu – Trưởng phòng kỹ thuật công ty Tech Horizon
Chia sẻ tại buổi hội thảo, anh Trương Trọng Hiếu đã giới thiệu các tính năng trên thiết bị tường lửa Fortinet như: Hệ thống tường lửa, Mạng riêng ảo (VPN) và Traffic Shaping, hệ thống ngăn chặn xâm nhập (IPS), chức năng phòng chống vi-rút/ phần mềm gián điệp và các yếu tố nguy hiểm khác, chức năng kiểm soát và lọc nội dung Web, chức năng phòng chống thư rác (Antispam), kiểm soát Ứng dụng, hỗ trợ VoIP, chức năng định tuyến Layer 2/3, chức năng tối ưu hóa các kết nối WAN và nhiều tính năng khác.
Tuong-lua-fortinet
TS. Văn Thiên Hoàng – Trưởng ngành Mạng máy tính khoa Công nghệ thông tin HUTECH chia sẻ tại hội thảo
Tuong-lua-fortinet
                  Anh Trương Trọng Hiếu giới thiệu về tường lửa Fortinet

Anh Hiếu cho biết thêm, tường lửa Fortinet cung cấp tính an ninh toàn diện, bảo vệ trước các cuộc tấn công, các giải pháp kỹ thuật an ninh mạng, giải pháp tối ưu bao phủ toàn bộ nguy cơ bị tấn công của một tổ chức và yêu cầu tự động hóa để có thể nhanh chóng phản hồi các đe dọa.

Với những thông tin hữu ích về tường lửa, các bạn sinh viên đã rất hào hứng và chăm chú lắng nghe những chia sẻ của diễn giả. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra tại buổi hội thảo, mang lại sự thành công ngoài mong đợi. Thông qua hội thảo, sinh viên khoa Công nghệ thông tin HUTECH, đặc biệt là sinh viên ngành Mạng máy tính đã có thêm hành trang trên con đường học và làm trong tương lai, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Tin: Dương Minh Chiến – Khoa CNTT
Hình ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s