HUTECH long trọng khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống quốc tế

Chiều ngày 6/12 vừa qua, trường Đại học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh (HUTECH) long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống quốc tế do HUTECH và trường Đại học Cergy-Pontoise (Pháp) hợp tác đào tạo.

Buổi Lễ khai giảng lần này có sự hiện diện của GS.TS. Eric Olmedo – đại diện trường Đại học Cergy-Pontoise, PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Phạm Thị Hải Quỳnh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế HUTECH; ThS. Vũ Thị Hương Giang – Giám đốc Chương trình Cergy-Pontoise cùng hơn 20 bạn sinh viên tham gia chương trình đào tạo lần này.

GS.TS. Eric Olmedo và PGS.TS. Bùi Xuân Lâm
PGS.TS Bùi Xuân Lâm gửi lời chúc mừng các tân sinh viên

Tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Xuân Lâm đã gửi những lời chúc mừng dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình cũng như mong muốn các bạn sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt được kết quả cao, tận dụng tốt những học phần thực hành, thực tế để tích lũy nhiều kinh nghiệm chuyên môn… Ngoài ra, GS.TS Eric Olmedo cũng có nhiều chia sẻ về phương pháp đào tạo và cách học của chương trình để giúp các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ trong những ngày đầu tiếp xúc với phương pháp học hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn của các trường Đại học châu Âu.

GS.TS Eric Olmedo chia sẻ về phương pháp đào tạo của chương trình
GS.TS Eric Olmedo cùng các tân sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Đại học Cergy-Pontoise 

Với chương trình giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có học hàm, học vị cao, chương trình Cử nhân Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống liên kết giữa HUTECH và Đại học Cergy-Pontoise sẽ là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của các bạn sinh viên và mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu nghề nghiệp. Chúc các bạn sinh viên của khóa đào tạo này sẽ gặt hái được những thành công ý nghĩa trong thời gian học tập tại HUTECH cũng như trong công việc tương lai!

Được thành lập vào năm 1991, Đại học Cergy-Pontoise (UCP) là trường Đại học công lập thuộc nhóm 17 trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Pháp. Trường đào tạo chất lượng cao về  lĩnh vực khoa học, công nghệ và kinh tế – quản lý với đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ và là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Pháp và quốc tế.

Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s